Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 9.1

CHƯƠNG 9.1

” Hoàng thượng, đã tra ra được số cung nữ đã từng hầu hạ hoàng hậu nương nương rồi ”

” Ở đâu? ” cuối cùng cũng tra ra được tung tích của họ, xem ra mọi chân tướng sắp phơi bày ra rồi.

” Kì thật bọn họ không rời khỏi kinh thành, họ được giấu ở một thanh lâu, vứa tra ra được chủ tử phía sau của thanh lâu đó chính là hoàng hậu ”

Là Yên nhi, vậy là sao chứ? ” Hỏi ra nguyên nhân chưa? ”

” Bọn họ nói ngày mà hoàng hậu rời đi, hoàng hậu có từng tiếp kiến qua phu nhân hàn lâm học sĩ, cũng chính là con gái của thừa tướng Tần Như Mộng. ”

Tần Như Mộng? sao ả lại tiến cung? ả và Yên nhi có quan hệ gì? ” Bọn họ còn nói gì nữa? ”

” Bọn họ nói ngày đó Tần Như Mộng nói với hoàng hậu là ngài muốn thành thân với Lâm Yên công chúa, nhưng lúc đó vẫn chưa ai biết hoàng hậu chính là Lâm Yên công chúa. Còn nói về chuyện bức họa của hoàng hậu một năm về trước, tuy rằng lúc ấy ả không nói rõ ràng với hoàng hậu, nhưng giống như hoàng hậu đã biết….đã biết….”

” Đã biết cái gì? nói mau! ”

” Là ngài công bố bức họa của hoàng hậu trên giang hồ ”

” Cái gì? Trẫm? thì ra đây là nguyên nhân lúc đó Yên nhi rời bỏ trẫm, ngươi nói tại sao Tần Như Mộng lại nói những lời này với Yên nhi ”

” Hoàng thượng, đây không phải quá rõ rồi sao? mười một năm trước, sau khi hoàng hậu từ thái tử cung của ngài rời đi, Tần Như Mộng không phải tính hạ dược ngài sao? nghĩ cũng biết ả ta đối với ngôi vị thái tử phi hoàng hậu muốn đã lâu. Ả ta làm vậy thuộc hạ nghĩ ả ta cho rằng bởi vì sự xuất hiện của hoàng hậu nên ả ta mới không có cách nào trở thành thái tử phi của ngài. Nên mới tiến hành báo thù. ”

” Ừm, lời ngươi nói không sai, bây giờ cần phải tra ra bằng chứng xác thực hơn, nếu không theo như tính cách của thừa tướng không dễ đắc tội đâu! ”

” Vâng, thuộc hạ đi làm ngay ”

Kì lạ, họa sư cung đình mà ả ta tìm đến sao lại giúp ả che giấu? lần trước ở chỗ họa sư tra hỏi thế nào cũng không hỏi ra được, rốt cuộc là ai trung thành với ả ta như vậy?

” Hoàng thượng, đang nghĩ gì thế? ”

” Yên nhi, sao nàng lại đến đây? đi, chúng ta đến ngự hoa viên! ”

” Sao thế? chàng có chuyện gì sao? ”

” Phụ hoàng mẫu hậu ngày mai rời khỏi kinh thành rồi, đêm nay chúng ta cùng nhau dùng thiện đi! kêu thêm hai đứa con nữa ”

” Phụ hoàng mẫu hậu phải đi sao? ” Vân Phi Yên kinh hô, sao lại nhanh như vậy?

” Đây là tâm nguyện của họ không phải sao? chúng ta phải thành toàn cho họ! ”

” Ta hiểu những gì chàng nói, chỉ là ta không nỡ thôi! ”

” Ngoan, sau này họ còn trở về thăm chúng ta ” haizz! phụ hoàng mẫu hậu mà đi, hi vọng Yên nhi sẽ không tĩnh mịch cảm thấy buồn chán.

” Hoàng gia gia, người phải thường xuyên về đây thăm Điệp nhi nha, bằng không Điệp nhi sẽ rất nhớ người ”

” Ha ha….Điệp nhi ngoan, hoàng gia gia và hoàng nãi nãi đều sẽ rất nhớ tiểu Điệp nhi của chúng ta. Điệp nhi phải nghe lời phụ hoàng và mẫu hậu biết không? còn phải cùng ca ca chăm sóc cho muội muội được không? ”

” Được, Điệp nhi thích nhất muội muội ! ” cả nhà vui vẻ ăn bữa tối.

 ***

” Tiện nhân nhà ngươi, hiện tại hoàng thượng điều tra ra. Là ngươi năm đó bức hoàng hậu đi, ta quản không được ngươi, ngươi về nhà tìm cha ngươi đi, đừng liên lụy ta! ”

” Họ Vu kia, ngươi đây là ý gì? ngươi đừng quên địa vị của ngươi là cha ta cho! ”

” Vậy thì sao, mấy năm nay ngươi dưỡng tên họa sĩ cung đình kia ta đã nói gì ngươi chưa? nếu không phải nể mặt cha ngươi đã giúp ta thăng quan phát tài, ngươi nghĩ ta sẽ cho phép ngươi cắm sừng ta sao? ”

” Ngươi….ngươi đều biết cả rồi? ” Tần Như Mộng sắc mặt trắng bệch, không ngờ chuyện bí ẩn như vậy mà hắn lại biết được

” Ngươi cho rằng ta không biết sao? ta đã bảy năm không chạm đến ngươi rồi, thế mấy năm nay ngươi đã phá đi bao nhiêu đứa nhỏ? ngươi tưởng ta không biết? tiện nhân ngươi, nếu không phải ngươi còn có chút công dụng, ngươi cho rằng chỉ dựa vào việc năm đó ngươi câu dẫn hoàng thượng không thành mà gây xôn xao cả thành ta tại sao còn cưới ngươi? nếu không phải cha ngươi hứa với ta chỉ cần cưới ngươi, con đường làm quan của ta sẽ được thăng tiến, ngươi cho rằng tại sao ta còn muốn cưới ngươi? từ lúc cưới ngươi xong ta đã sớm cho thuốc tránh thai vào trong thức ăn rồi, bằng không đến bây giờ ngươi cũng không biết nguyên nhân tại sao người khác có thể hoài thai con của ta mà ngươi lại không thể? ha ha ha…..”

” Thì ra là thế? tại sao ngươi lại làm vậy? ”

” Tại sao? ngươi cho rằng ta có thể để nữ nhân dơ bẩn như ngươi sinh đứa con của ta sao? ba năm sau ta liền lấy lí do ngươi không có hậu để nạp thêm thiếp, cha ngươi không những không trách ta, còn thấy có lỗi với ta. Ha ha…. không ngờ chứ gì? ”

” Ma quỷ! ” Tần Như Mộng đã hoàn toàn hiểu rõ, năm đó không chỉ đánh mất ngai vàng thái tử phi, còn hủy đi cuộc đời của ả. Vân Phi Yên chết tiệt, ta có chết cũng sẽ kéo ngươi cùng xuống địa ngục. Nhưng ta cũng sẽ không bỏ qua cho Vu Việt. ” Được ta biết rồi, sáng sớm mai ta sẽ rời đi ” Vu Việt chỉ lo cao hứng mà không nhìn thấy vẻ mặt âm hiểm của Tần Như Mộng nhìn mình.

———

” Các ngươi đem bữa khuya bỏ xuống rồi đi đi ” Tần Như Mộng từ trong người lấy ra độc dược đã chuẩn bị sẵn, mặt âm trầm đem độc dược bỏ vào ” Vu Việt, ngươi chớ có trách ta không nể tình, đây là ngươi tự tìm lấy! ” Tần Như Mộng tới thư phòng cũng không tìm được Vu Việt ” Lão gia đâu? ”

” Phu nhân, lão gia ở chỗ nhị phu nhân ”

Một khi đã như vậy thì tiểu tiện nhân kia cũng đừng trách ả, muốn trách thì trách Vu Việt đi.

” Lão gia, ngày mai ta rời đi rồi, phu thê chúng ta hãy cùng nhau trò chuyện đi. Vừa bảo nha hoàn chuẩn bị chút thức ăn, chúng ta uống một ly thế nào? ”

” Ngươi tưởng là ta không biết ngươi đang nghĩ gì? ngươi về sợ cha ngươi đuổi ngươi đi đúng không? ” Vu Việt biết, cha ả cũng không biết chuyện tốt mà ả làm. ” Cầm lấy! ”

” Gia, đừng mà! thiếp thân đã đói rồi, nếu tỷ tỷ đã đưa đến, chúng ta cũng nên tiếp nhận ý tốt của tỷ tỷ mà ăn đi, dù sao thì ngày mai cũng phải rời đi rồi, sau này có xảy ra chuyện gì, cũng không liên quan đến chúng ta nữa, ngài thấy có đúng không? ”

” Ha ha….ái thiếp nói đúng lắm, được rồi, thức ăn để đây được rồi ngươi rời khỏi đây đi! ”

Hừ! hai người các ngươi chết cũng đáng đời.

——

” A! lão gia! bụng thiếp đau quá. Lão gia mau cứu thiếp ”

” Người đâu! mau đi mời đại phu! ” Vu Việt đau đớn quỳ rạp xuống đất không đứng dậy nổi, đột nhiên một đôi chân đứng ở trước mặt hắn, đau đớn khó chịu ngẩng đầu nhìn người tới. ” Là ngươi! là tiện phụ ngươi! ”

” Không sai! lão gia của ta, đây là cái giá phải trả của ngươi! ngươi không phải sợ chết sao? ta càng muốn ngươi chết! ha ha ha…. ngươi cầu xin ta đi! quỳ xuống cầu xin ta, ta liền cho ngươi thuốc giải! ”

” Phu nhân, ta đã quỳ xuống rồi, mau đưa ta thuốc giải! ”

” Đồ vô dụng! ” Tần Như Mộng một cước đem hắn đã văng ra. Đi ra cửa, tiếng kêu rên phía sau một lát liền dừng lại….

Advertisements

3 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 9.1

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s