Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 8.2

CHƯƠNG 8.2

” A! ” một tiếng la hét thống khổ từ trong Phù Dung Cung của Vân Phi Yên truyền ra. Chỉ thấy cung nữ thái giám trong Phù Dung Cung chân tay luống cuống, tiếng la hét thống khổ từ trong phòng không ngừng truyền ra. Long Ngự Phong một khắc cũng không ngừng đi qua đi lại

” Hoàng nhi, đừng lo lắng, Phi Yên sẽ không sao đâu…” Long phu nhân còn chưa nói xong liền bị tiếng la hét thống khổ trong phòng truyền đến chặn lời.

” Ta không sinh nữa, không muốn sinh nữa, đau quá! Ngự Phong, chàng gạt ta, chàng nói lúc nào cũng sẽ ở bên cạnh ta, ta không muốn sinh nữa! ” từng trận khóc la hét thất thanh của Vân Phi Yên đã sớm làm loạn tâm Phong Ngự Phong, tim hắn vì nàng mà đau đớn khó chịu.

” Yên nhi ”

” Hoàng thượng, không thể tiến vào, vào trong sẽ không cát lợi ”

” Tránh ra! Yên nhi, ta ở đây, ta sẽ ở cùng nàng, không gạt nàng ” Vân Phi Yên suy yếu nhìn hăn, gật đầu với hắn, gắt gao cắn vào cánh tay mà hắn đưa qua.

” Hoàng thượng! ”

” Mặc kệ trẫm, chăm sóc tốt cho hoàng hậu! ” Long Ngự Phong nhìn sự thống khổ của nàng, vì nàng mà đau lòng, hận chính mình không thể thay nàng chịu đựng thống khổ. Lúc nàng sinh Phàm nhi Điệp nhi, có ai ở bên cạnh nàng? Yên nhi của hắn, hoàng hậu của hắn, hắn đau lòng vì nàng.

” Đã qua một canh giờ rồi, tại sao Yên nhi còn chưa sinh? ” Yên nhi đã đau đớn lâu như vậy có xảy ra chuyện gì không?

” Hoàng thượng, sắp rồi, đầu của đứa trẻ đã ra rồi, hoàng hậu người cố gắng thêm tí nữa ”

” A….”

” Yên nhi…”  Vân Phi Yên đem tay của hắn cắn nát, máu theo tay hắn chảy xuống miệng nàng. Nhưng hắn một chút cũng không sợ đau, hắn biết Yên nhi còn đau hơn hắn. Đau đớn của Vân Phi Yên giằng co suốt một nén hương rốt cuộc đã nghênh đón được đưa nhỏ của bọn họ.

” Hoàng thượng hoàng hậu, chúc mừng chúc mừng là một tiểu công chúa ”

” Yên nhi, nàng vất vả rồi ”

” Ngự Phong, đau không? ” nàng đau lòng nhìn tay hắn, nàng cắn bị thương tay hắn rồi, nhưng hắn ngay cả một cái nhíu mày cũng không có.

” Đau là ở tim, nhìn nàng vất vả như thế tim trẫm rất đau! ”

” Ngự Phong! ” nàng nhào vào trong lòng hắn, cho dù vừa nãy có đau đi chăng nữa, vì lời nói của hắn mà không đau rồi.

” Yên nhi, nàng mệt rồi, nghỉ ngơi một lát đi! ” nhìn bộ dạng suy nhược của nàng, để nàng ngủ một lát sẽ tốt hơn chăng?

” Ừ, chàng cũng đi băng bó lại vết thương đi! ” Long Ngự Phong vứa đi nàng liền mệt mà ngủ mê man.

” Phụ hoàng, người đặt tên cho đứa nhỏ đi! ” Long Ngự Phong ôm đứa nhỏ đi về phía Long thị phu phụ.

” Ừm, được, đặt tên cho tiểu công chúa của chúng ta nào, thôi thì gọi là Long Điệp Nhã, các ngươi thấy sao? ”

” Điệp Nhã? được, gọi là Điệp Nhã đi, phong làm Điệp Nhã công chúa! ” Long Ngự Phong hôn lên mặt cô con gái nhỏ, lặp lại để xác định tên của con.

” Phụ hoàng, chúng con cũng muốn xem tiểu muội muội ” Phàm nhi muốn xem muội muội mới của mình có dễ thương giống Điệp nhi không.

” Woa! nó thật nhỏ nha, cũng thật đáng yêu nha! ” nó quyết định phải yêu thương muội muội này, bé thật nhỏ, cần sự bảo hộ của nó

” Phụ hoàng, muội muội thật lười mà, bé còn lười hơn Điệp nhi, cứ ngủ mãi không chịu thức dậy chơi ” Điệp nhi chu miệng nhìn ca ca.

” Muội muội còn quá nhỏ, không có cách nào chơi với chúng ta, ca ca chơi với muội là được rồi! đợi bé lớn lên thì sẽ lai chơi với muội ” Phàm nhi rất có tự giác của một ca ca, bảo hộ muội muội là trách nhiệm của nó, chơi với muội muội, sủng ái muội muội cũng là mộng tưởng của nó, chỉ cần muội muội vui vẻ nó liền cao hứng.

” Ha ha…. Phàm nhi làm tốt lắm! các con chơi cùng với hoàng gia gia và muội muội, phụ hoàng đi chăm sóc mẫu hậu của các con, có chuyện gì thì đến tìm phụ hoàng được không? ”

” Được, phụ hoàng mau đi đi! ”

Long Ngự Phong nhẹ nhàng đi đến bên giường Vân Phi Yên, vuốt tóc nàng, nàng vẫn chưa tỉnh. Long Ngự Phong lẳng lặng chăm chú nhìn nàng, nhớ lại trên đương bọn họ gặp bao nhiêu khó khăn trắc trở, cho đến hôm nay hắn vẫn chưa tra ra được lần trước tại sao nàng lại rời khỏi hắn, chỉ cần một ngày hắn chưa tra ra thì không thể an tâm.

” Hoàng thượng ” Vân Phi Yên vừa mở mắt liền thấy hắn đang dùng ánh mắt phức tạp nhìn nàng, có đau lòng có lo lắng cũng có bất an. Nàng không rõ hắn đang lo lắng cái gì, tại sao lại bất an như vậy.

” Nàng tỉnh rồi, đói chưa? ” sự dịu dàng của hắn có thể làm nàng tan chảy, nhưng nàng luôn mơ hồ cảm thấy hắn có rất nhiều tâm sự, tay xoa mặt hắn.

” Không đói, có thể nói tâm sự của chàng cho ta nghe được không? ”

” Ngay đến trẫm cũng không biết trẫm đang lo lắng cái gì thì làm sao nói cho nàng biết được chứ! ”

” Vậy thì đừng nghĩ nữa, rồi sẽ có một ngày chân tướng rõ ràng không phải sao? ”

” Đây cũng chính là những gì mà trẫm lo lắng, ngày mà chân tướng được rõ ràng nàng sẽ chịu tổn thương, gần đây trẫm luôn cảm thấy tâm thần bất định, không biết sẽ phát sinh ra chuyện gì! ” đến bây giờ những cung nữ từng chăm sóc Yên nhi vẫn chưa tìm được, rốt cuộc là người nào có thể đem giấu họ tốt đến thế?

Không ngờ một tháng tiếp theo dáng người Vân Phi Yên lại khôi phục tốt đến vậy, một chút cũng không nhìn ra dấu hiệu vừa sinh qua đứa nhỏ. Này không, buổi tối lại cáu kỉnh.

” Hức… biết ngay là chàng không thích ta nữa! chàng ghét ta! ”

” Làm gì có? đừng nghĩ lung tung, chúng ta là chung một trái tim, ta làm sao có thể không thích tim của mình được? ” Long Ngự Phong không biết đã than thở bao nhiêu lần. Một tháng nay nàng vẫn chưa yên tĩnh qua.

” Nhưng mà chàng không có chạm đến ta! ” nữ nhân điêu ngoa vẫn không chịu buông tha.

” Đây là vì lo cho thân thể của nàng mà! nàng vừa mới sinh cần phải hoàn toàn được nghỉ ngơi. ”

” Đây chẳng phải xem như chàng đem ta biếm vào lãnh cung rồi sao? ”

” Làm gì có? trẫm không phải mỗi ngày đều ở cùng nàng sao? cùng giường chung gối với nàng mà. ”

” Nhưng chỉ không chạm vào ta! ”

” Nàng…. haizz! ” hắn thật sự không biết nên nói gì, nàng không biết hắn lo lắng cho thân thể nàng sao?

” Hừ! quên đi, ta đói rồi, bồi ta ăn chút gì đi! ” hôm nay sao chỉ có thế là xong rồi? lúc trước không phải nháo rất lâu sao? hắn thực sự là nghĩ không ra.

” Sao đều là đồ ăn cay? ” Long Ngự Phong nhìn Vân Phi Yên, hắn hoài nghi cái này có thể ăn sao?

” Đây đều là trừng phạt chàng, chàng phải ăn! ” Hoàng hậu điêu ngoa tiêu chuẩn.

Long Ngự Phong trong lòng kêu thảm ” Yên nhi, mau lấy nước cho trẫm, nàng muốn cay chết trẫm à ”

” Được được được, nước đến đây, mau uống đi! ” lúc này khóe miệng Vân Phi Yên lộ ra một nụ cười quỷ dị ” quên đi, hôm nay bỏ qua cho chàng ”

” Thật cảm tạ đại ân của hoàng hậu nha ” nha đầu kia, thật muốn chỉnh chết trẫm à? hôm nay xem như qua cửa. Xem ra ngày mai phải cẩn thận. Vân Phi Yên đột nhiên ở sau tai hắn thổi một hơi, hai tay không an phận di chuyên đến trước ngực hắn.

” Qua cửa sao? Hử. ”

Hắn cảm giác trong cơ thể một cỗ nhiệt lưu chảy vào thân thể.

Advertisements

5 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 8.2

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s