Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 8.1

Oh la la! xem ai giựt tem trước nào ^^!

CHƯƠNG 8.1

” Mẫu thân, người về rồi, Điệp nhi và ca ca đều nhớ người lắm đó! ” Long Phi Điệp bay nhanh vào lòng Vân Phi Yên

” Đây là con của ta? “

” Đúng, nó là tiểu công chúa của chúng ta Điệp nhi, đây là hoàng nhi của chúng ta Phàm nhi. Ba ngày sau trẫm sẽ phong nàng làm hậu, như thế chúng ta có thể vĩnh viễn ở bên nhau, sẽ không có bât kì người nào chia cắt được chúng ta ”

” Được, ta đều nghe theo chàng hết ” Vân Phi Yên hạnh phúc dựa vào người Long Ngự Phong. Từ nay về sau sẽ không có ai chia cắt được chúng ta nữa, sẽ không nữa….

” Phi Yên, các người về rồi! ”

” Yên nhi, đây là mẫu hậu, nàng từng bái mẫu hậu làm nghĩa mẫu, đây là phụ hoàng, cũng là nghĩa phụ của nàng, phong hào của nàng là Lâm Yên công chúa ”

Lâm Yên công chúa? ” A! đau quá! Ngự Phong đầu ta đau quá! ” Long Ngự Phong ôm chặt lấy nàng, không rõ tại sau mấy chữ Lâm Yên công chúa lại làm nàng kích động như vậy.

” Ngoan, không nhớ được thì đừng nhớ nữa, chỉ cần ở bên ta là được rồi, không nhớ được gì cũng không sao, chỉ cần chúng ta ở bên nhau là được ”

Vân Phi Yên bởi vì sự săn sóc của hắn mà cảm động khóc ” nhưng mà ta không nhớ được con của chúng ta, không nhớ được tất cả mọi người, ta chỉ có chàng ”

” Ta biết, không sao chúng ta từ từ nhận thức họ được không? ”

” Hoàng nhi, chuyện này là sao? ” Long lão gia nhìn Vân Phi Yên cùng với trước kia hình như không giống lắm, cũng không nhớ được họ nữa.

” Phụ hoàng, chuyện này nói ra thì dài lắm, hiện giờ không thích hợp, đợi Yên nhi nghỉ ngơi rồi nói sau! đúng rồi phụ hoàng, sau lần rời khỏi hoàng cung này con cùng Yên nhi bắt đầu tâm linh tương thông, bọn con bất luận bên nào xảy ra chuyện, đối phương đều có thể cảm ứng được, từ lúc đầu tương tư cho đến cuối cùng cảm ứng được phương hướng của đối phương. Chuyện này là sao? ” phụ hoàng sẽ biết không?

” Điều này không có gì kì lạ, từ ba trăm năm trước tổ tiên của chúng ta cũng có hiện tượng này, mà sau này chúng ta mỗi đời quân vương chỉ có một hoàng hậu, trước nay không nạp phi tần. Bởi vì thế hệ quân vương chúng ta đều sẽ tìm được hoàng hậu cùng mình tâm linh tương thông, theo những gì tổ tiên lưu truyền lại, hoàng đế ba trăm năm trước là đa phi đa tần, bỏ bê triều chính, sau này yêu một nữ tử, nhưng mà nữ tử kia cho rằng hắn rât trăng hoa nên không tin hắn yêu nàng. Có một ngày nữ tử kia bị hậu cung phi tần của hoàng đế hại chết, hoàng đế vì nàng, trước linh tiền của nàng thay nàng thủ linh, sau này sự thành tâm của hoàng đế đã cảm động trời xanh, nữ tử kia sống lại, nhưng người đã chết mà muốn sống lại, cần phải có một trái tim, hoàng đế đem tim của hắn cho nàng, từ đó về sau bọn họ dùng chúng một trái tim. Cứ thế hoàng tộc chúng ta mỗi đời quân vương chỉ cần có thể gặp được nữ nử cùng ta sông chết có nhau thì có thể cùng nàng tâm linh tương thông, giống như dùng chung một trái tim, đây cũng là nguyên nhân tại sao có hiện tượng tâm linh tương thông ” Long lão gia cười ha ha nhìn bọn họ

” Hoàng gia gia, con lớn lên cũng sẽ giống như phụ hoàng sao? ” Long Phi Phàm hiếu kì sau này mình sẽ thành bộ dạng gì

” Ha ha…. đợi con lớn lên thì sẽ biết ” Long Ngự Phong cười xoa đầu Long Phi Phàm, ôm Vân Phi Yên càng chặt hơn, ha, bọn họ bây giờ là cùng một trái tim rồi…

Trong cung điện huy hoàng giăng đèn kết hoa nghênh đón một ngày trọng đại, hôm nay là đại lễ phong hậu, cổ nhạc hợp tấu, các quan viên trong cung đình đều đến hạ lễ. Khắp hoàng cung đều phi thường náo nhiệt.

” Yên nhi, mệt không? ” Long Ngự Phong giúp nàng chải vuốt sửa sang lại đầu tóc, đỡ nàng đi về phía giường. Từ lúc nàng mang thai đến nay, thân thể nàng không được tốt như trước kia, hôm nay đúng là mệt chết nàng rồi.

” Mệt thì có một chút, nhưng ta rất cao hứng nha, như vậy ta cùng chàng có thể vĩnh viễn ở bên nhau rồi ”

” Phụ hoàng, bọn con muốn gặp mẫu thân ” Phàm nhi Điệp nhi cả ngày không được nhìn thấy mẫu thân rồi.

” Phàm nhi, Điệp nhi, sau này các con phải theo quy củ trong cung gọi là mẫu hậu, không thể lại gọi mẫu thân nữa biết không? ” Long Ngự Phong dạy bọn nó thay đổi cách xưng hô.

” Vậy tại sao lúc mới tiến cung không gọi như vậy? ” Điệp nhi bất mãn bĩu môi

” Khi đó mẫu hậu của con vẫn chưa chính thức phong hậu, gọi không được, nhưng từ nay về sau phải gọi như vậy ” hắn ôm lấy Điệp nhi hôn một cái.

” Phụ hoàng, hôm nay mẫu hậu rất xinh đẹp đúng không? ” Điệp nhi thuận miệng liền sửa.

” Không, mẫu hậu con trong mắt phụ hoàng mỗi ngày đều rất xinh đẹp ”

Phàm nhi liếc xéo hắn một cái ” buốn nôn chết đi được! đi thôi Điệp nhi, xuân tiêu một khắc đáng giá ngàn vàng! đừng ở đây quấy rầy phụ hoàng mẫu hậu nữa! ” sau khi tiễn Phàm nhi Điệp nhi Long Ngự Phong đóng cửa lại đi về phía nàng.

” Yên nhi, nghe thấy chưa? xuân tiêu một khắc đáng giá ngàn vàng! ”

Vân Phi Yên hai má đỏ bừng, nhìn càng thêm kiều mị. Trong phong một mảnh xuân tiêu nóng bỏng, ngay cả ánh trăng cũng xấu hổ mà trốn sau đám mây….

Đã mang thai hơn chín tháng thân mình Vân Phi Yên càng thêm cồng kềnh. Long Ngự Phong chỉ cần hạ triều xong đều luôn ở bên làm bạn với nàng.

” Hoàng thượng, ta hiện tại xấu chết đi được, chàng có phải không còn thích ta nữa không? ” Vân Phi Yên chu cái miệng nhỏ nhắn trong lòng cực kì bất an.

” Làm gì có? nàng vĩnh viễn là Yên nhi của ta ” Long Ngự Phong cười nhìn nàng, mấy ngày gần đây nàng toàn hỏi mấy câu hỏi kì quái.

” Hức….làm sao có thể được! chàng xem hiện tại ta tròn như một quả cầu, chàng không thích ta nữa, chàng thích nữ nhân khác rồi, chàng vốn là hoàng thượng gặp qua biết bao nhiêu mỹ nhân, làm sao còn có thể thích nữ nhân bụng to như ta chứ? ”

” Ngoan, đừng nghĩ vớ vẩn, trẫm làm sao có thể thích nữ nhân khác? Trâm yêu nhất Yên nhi rồi, đợi nàng sinh hạ hài tử thì có thể trở lại như trước kia, đừng lo lắng nữa ” haizz! nữ nhân chỉ cần mang thai thì sẽ trở nên kì quái, quả nhiên là vậy!

” Chàng gạt ta! ” tiểu nữ nhân vẫn chưa chịu buông tha cho hắn ” chàng đã một tháng ở trên giường không chạm qua ta rồi! không phải có nữ nhân khác thì là gì? ” Vân Phi Yên giống như con tôm bị luộc chín toàn thân đỏ bừng đứng đó chu miệng. Long Ngự Phong bị lời nói của nàng dọa cho choáng váng, Yên nhi của hắn oán hắn buổi tối ngủ không chạm đến nàng? nàng có biết vì nàng, hắn cũng nhịn thật vất vả lắm đó.

” Yên nhi, đó là vì sợ thân thể nàng chịu không nổi! đừng nghĩ nhiều nữa ”

” Thật chứ? ”

” Thật! ”

” Vậy hiện tại ta muốn, bây giờ cho ta! ”

” Bây….bây giờ? ” cung nữ bên cạnh nghẹn cười bộ dáng nhìn thật khổ sở.

” Đúng vậy, bây giờ, ta muốn mà! ”

Thê muốn, phu cớ sao lại không làm? Long Ngự Phong ôm nàng đã hơn chín tháng nhanh chóng đi về tẩm cung, làm cho những người lưu lại có mấy suy nghĩ lung tung…

Advertisements

2 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 8.1

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s