Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 7.1

 CHƯƠNG 7.1

Mấy ngày sau Long Ngự Phong đã khỏe hơn, nhìn danh sách những kẻ vây giết Vân Phi Yên ngày ấy Trương Đình thu thập được.

” Đều chuẩn bị tốt cả rồi chứ? ”

” Chuẩn bị tốt rồi, chỉ đợi ngài xuất phát “

” Ừm, đi xuống nghỉ ngơi đi! ngày mai liền xuất phát ” Long Ngự Phong nằm lên giường ôm lấy Vân Phi Yên, Yên nhi, chúng ta sớm đi nghỉ ngơi đi! ngày mai chúng ta liền xuất phát tìm những kẻ đó báo thù, ta hứa với nàng, chúng ta sẽ không bao giờ xa nhau nữa, ngày mai chúng ta cùng đi….

” Hoàng thượng?…” mọi người kinh ngạc nhìn Long Ngự Phong, hắn chỉ là cúi đầu thâm tình nhìn chăm chú vào Vân Phi Yên còn đang mê man.

” Trẫm đã hứa với Yên nhi, sẽ không xa nàng nữa! ” nói xong cũng không quay đầu lại ôm Vân Phi Yên tiến vào trong xe ngựa. Mọi người hồi lâu mới lấy lại tinh thần. Trong lòng đều nghi hoặc nhìn nhau, Vân Phi Yên cho tới bây giờ còn chưa tỉnh lại, hoàng thượng hứa lúc nào vậy?

” Trong lòng trẫm và Yên nhi là tâm linh tương tê, tuy rằng nàng chưa có tỉnh lại, nhưng trẫm nghe được, nàng đang nói chúng ta vĩnh viễn sẽ không xa nhau nữa ” như nghe được nghi vấn của mọi người, Long Ngự Phong thấy gần đây bọn họ đã vất vả nhiều liền cho bọn họ đáp án. ” Đi thôi! ” ra lệnh một tiếng hơn một ngàn nhân mã đông nghịt bắt đầu công cuộc ‘ võ lâm đại càn quét ‘ của bọn họ…

Một tháng sau giang hồ không còn riêng là một giang hồ nữa, một số những môn phái nhỏ từng vây giết Vân Phi Yên hoặc là giệt môn hoặc là sung quân, cao hứng nhất không phải Lý tướng quân thì còn ai nữa, hắn để hoàng thượng sắp đặt những người này làm trướng hạ của mình, cũng coi như là chính mình luyện binh, trừ bỏ những môn phái không vây giết thì chỉ còn lại bảy đại môn phái, nhưng bọn họ cũng đã viết thư đầu hàng, từ nay về sau nghe theo sự sai khiến của triều đình. Long Ngự Phong giống như chiến thần trong một tháng ngắn ngủi đã đem giang hồ nhét vào dưới trướng của mình mặc cho hắn sai khiến. Nhất thời uy danh của Long Ngự Phong đã truyền đến các nước trên dưới. Mọi người đều cho rằng hắn không còn đơn giản chỉ là một hoang đế, một tuyệt sắc mỹ nam tử, mà còn là chiến thần bách chiến bách thắng!

” Hoàng thượng, ngài giận dữ là vì hồng nhan đúng không? thần là một người thô lỗ, không biết có phải ý tứ này không? ” từ nhỏ lớn lên cùng Long Ngự Phong, Lý Triết cười hì hì nói giỡn với hắn.

” Lý Triết, quản tốt nữ nhân của mình là được rồi! ” Long Ngự Phong tức giận trừng mắt liếc hắn một cái. Ôm lấy Vân Phi Yên đi vào phòng. Đem nàng đặt trên giường xong cũng nắm xuống theo. ” Yên nhi, đã hơn một tháng rồi, nàng đến tột cùng là khi nào mới có thể tỉnh lại? xem hài tử của chúng ta đã lớn như vậy, nàng đã bao lâu không cùng nó nói chuyện rồi. nàng cả ngày đều ở cùng ta, cũng không để ý đến ta, Yên nhi, mau tỉnh lại đi! tỉnh lại thì có thể nhìn thấy Phàm nhi Điệp nhi, chỉ cần nàng có thể tỉnh lại, ta sẽ đáp ứng nàng, chúng ta sẽ không bao giờ xa nhau nữa ”

Là ai đang nói chuyện bên tai nàng vậy? ồn quá!

Long Ngự Phong đã liên tiếp mấy ngày không nghỉ ngơi, giờ phút này liền thả lỏng ôm Vân Phi Yên ngủ say.

Í? sao không nói nữa? Vân Phi Yên chậm rãi mở to mắt, đây là đâu? nàng là ai? Ớ? hình như không động đậy được! nàng từ từ xoay đầu, Woa! thật khá! nam nhân thật đẹp, có lẽ là quá mệt rồi.

Nàng mơ một giấc mơ, mơ thấy mình nhìn thấy một nam nhân rất đẹp. Sáng sớm một tuyệt sắc giai nhân từ trong giấc ngủ sâu tỉnh lại, Ớ? giống như trong mơ! có phải cũng là mỹ nam tử đó không vậy? quay đầu, woa….ta không phải đang nằm mơ chứ, nước miếng tí tách rơi trên mặt nam nhân, Long Ngự Phong nhíu mày nhưng chưa tỉnh dậy, trời mưa sao? đây là trong phòng chắc là không phải, mặc kệ nó tiếp tục ngủ. Bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng cởi bỏ quần áo của nam nhân, đầu ngón tay chọc chọc vào vòm ngực cứng rắn, ” Cứng? ” lại so sánh với của mình, mềm. tiếp tục thám hiểm. bàn tay nhỏ bé chạm rãi đi xuống .

” Người này đi ngủ không có việc gì lại bỏ cái vật cứng cứng thô thô trong quần áo làm gì? cũng không sợ không thoải mái, ta giúp ngươi lấy ra nhé, một lát nhớ cảm ơn ta thật tốt đó nha! ” nói xong liền động thủ, ắc? lấy không được, được, ta lại dùng sức.

” A! ” Long Ngự Phong cảm thấy phân thân của mình bị người khác dùng sức kéo, kinh hô một tiếng. Ngoài cửa Lý Triết đi ngang qua nghe được tiếng la của Long Ngự Phong liền vội vàng xông vào, Long Ngự Phong tức giận trừng mắt nhìn chủ nhân của cái tay nhỏ bé đó. Lý Triết kinh hách nhìn một màn này không có phản ứng.

” Ngươi hung dữ như thế làm gì? ta là tốt bụng thấy ngươi ngủ còn kẹp cây gậy nên muốn giúp ngươi lấy ra thôi! ”

” Cây gậy? ” Long Ngự Phong và Lý Triết song song kinh ngạc nhìn nàng.

” Đúng thế! ngươi tự xem đi! cứng cứng thô thô, thật  không biết sao ngươi lại đem nó để giữ ấm ” nói xong còn cầm ‘ cây gậy ‘ kia vẫn không buông tay.

” Ha ha….” Lý Triết nhịn không được cười to

” Vậy hôm nay ta sẽ cho nàng nếm thử sự lợi hại của ‘ cây gậy ‘ này ” Long Ngự Phong tức chết không thèm quản nàng có phải mới tỉnh lại hay không, ” ngươi ra ngoài, đóng cửa lại “. Lý Triết cười sặc sụa đi ra ngoài, còn tốt bụng giúp bọn họ trông cửa để tránh kẻ khác đến quấy rầy

” Ngươi muốn đánh ta? nam nhân đánh nữ nhân thì không phải  nam nhân tốt! ” Vân Phi Yên xuất ngôn cảnh cáo hắn.

” Không, khiến nàng thoải thoải mái mái ” nói xong phi thân về phía trước lộ ra nụ cười mị hoặc chúng sinh, Vân Phi Yên thật sâu nuốt nước miếng.

” Ngươi thật đẹp! ”

Long Ngự Phong cúi ngưới hôn lên cánh môi kiều diễm kia, dụ hoặc nàng, thân thủ cởi bỏ quần áo của nàng, hai tay nhẹ nhàng xoa nắn, vuốt ve. ” A…” cái miệng nhỏ nhắn nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ. nàng cảm giác như một trận hư không, thống khổ khó nhịn. Long Ngự Phong chậm rãi hoạt tiến vào cơ thể nàng.

” A! thật thoải mái, ‘ cây gậy ‘ của ngươi ra rất thích, cho ta được không? ” Long Ngự Phong cười mị hoặc với nàng, hôn lên cái miệng nhỏ nhắn huyên thuyên không ngớt kia.

Ngoài cửa Lý Triết nghe thấy lời đối thoại câu dẫn người kíì quái ở bên trong, nhớ đến Bùi Tư Tư cũng nhịn không được dục hỏa thiêu đốt toàn thân. Tìm hai thị vệ thay hắn canh gác, xem ra muốn tìm nữ nhân để phát tiết dục hỏa rồi, tìm Bùi Tư Tư đươc rồi, do nàng khơi dậy, đương nhiên nàng phải phụ trách….

Advertisements

2 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 7.1

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s