Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 6.1

 CHƯƠNG 6.1

Ngự Phong, chàng đang ở đâu? chàng rốt cuộc ra sao rồi? trong lòng Vân Phi Yên kêu lên từng tiếng.

” Yên nhi! ” Long Ngự Phong hôn mê suốt ba ngày cuối cùng cũng đã tỉnh lại, hắn đã nghe thấy tiếng kêu của Yên nhi.

” Tư Tư, ta đã cảm ứng được hắn, hắn không sao nữa rồi ” Vân Phi Yên hưng phấn ôm lấy Bùi Tư Tư.

” Như vậy không phải tốt lắm sao? như thế tỷ sẽ không cần phải suốt ngày lo lắng cho hoàng thượng ” Bùi Tư Tư cười nhìn nàng, từ khi biết tỷ ấy đến nay đây là lần đầu tiên thấy tỷ ấy vui như vậy.

” Hoàng thương, ngài tỉnh rồi? có cảm thấy chỗ nào không thoải mái không? ”

” Trẫm không sao, trẫm đã hôn mê mấy ngày rồi? ”

” Hoàng thượng, ngài đã hôn mê ba ngày rồi ”

” Ba ngày? ” ba ngày này không biết Yên nhi sao rồi. ” Các ngươi phái người hồi cung triệu vài thái y đến đây, cứ việc đem những dược liệu tốt nhất đến đây, trẫm cảm giác được Yên nhi gần đây không ngừng bị nội thương ngoại thương có lẽ sẽ cần dùng đến ”

” Vâng, thần đi làm ngay ”

Ngày hôm sau giang hồ thịnh truyền Dạ Tu La giống như sứ giả địa ngục, tuyên bố với giang hồ, từ nay về sau nếu như còn trêu chọc nàng, ai cũng không tha. Các môn phái đến bái phỏng lẫn nhau, chuẩn bị liên thủ mấy ngày sau vây giết Dạ Tu La, bọn người này không ngừng mơ tưởng tại lần vây giết này có thể đề cao danh vọng của mình, nhưng bản thân lại không giết được Dạ Tu La, chỉ có thể đoàn kết cùng nhau mượn sức người đông.

” hoàng thượng, trên giang hồ nghe đồn tất cả các môn phái muốn liên hợp cùng nhau chuẩn bị mấy ngày sau vây giết Vân tiểu thư ”

” Cái gì? bọn chúng muốn liên thủ? chỉ vì giết một nữ tử? ” Lý Triết là một quân nhân, nhất thời không có cách nào nhịn được hành vi lấy nhiều khi ít này, mà những người này lại còn tự xưng là danh môn chính phái, thật không ngờ làm người lại tiểu nhân như vậy.

” Đây không có gì là lạ, trẫm đã tính đến rồi. Bọn họ đơn độc sẽ không giết được Yên nhi, những gì trẫm lo lắng chính là bọn chúng sẽ liên thủ với nhau ” Yên nhi, nàng nhất định phải cẩn thận!

” Yên tỷ tỷ, bọn họ liên thủ chuẩn bị vây giết tỷ ”

” ha ha… tính nhẫn nại của bọn họ cũng nhiều đến thế thôi. Tư Tư, muội đi tìm cha muội đi! ở bên cạnh ta sẽ liên lụy đến muội ”

” Không, Yên tỷ tỷ, con đường này là do muội tự chọn, muội muốn đi tiếp, bất kể sống chết, chỉ cần có thể được ở bên tỷ, bất luận xảy ra chuyện gì muội cũng sẽ không hối hận, từ thời khắc tỷ cứu muội, liền đã quyết định muội muốn làm bạn với tỷ cả đời ”

Vân Phi Yên bất đắc dĩ lắc đầu ” muội cuối cùng cũng sẽ rời xa ta thôi, muội sau này còn phải thành thân sinh con, những cái này muội đều chưa trải qua sao có thể xem thường mà buông thả sinh mệnh? ”

” Yên tỷ tỷ, nhìn thấy tình cảm sinh tử của tỷ và hoàng thượng, cả đời này nếu không có được tình cảm như vậy thì muội thành thân sinh con thì có ích gì? đừng nói nữa, không cần biết tỷ có đáp ứng hay không muội cũng phải cùng tỷ sinh tử tương tùy, nếu như tỷ không cho muội ở bên cạnh tỷ thì muội vẫn cứ theo tỷ làm bạn sinh tử ”

” Tư Tư muội…. ” Vân Phi Yên không ngờ đời này còn có thể gặp được nữ tử giống như Tư Tư, nếu như đại chiến lần này bọn họ may mắn sống sót, nhất định phải giúp Tư Tư tìm được sinh tử tình ái thuộc về muội ấy…

Trước cơn sóng gió thường yên tĩnh, mấy ngày nay không còn gặp người đánh lén nữa, Vân Phi Yên và Bùi Tư Tư cùng nhau vào thành, hồi hương, sơn dã. Cuộc chơi lần này, mặc dù đã biết trước hậu quả, ngược lại các nàng càng phóng khoáng hơn, các nàng biết bất luận như thế nào cũng tránh không khỏi lần vây giết này, dứt khoát không thèm để ý đến đoạn sinh tử kia nữa. Vân Phi Yên bình thường sẽ cảm ứng được nỗi lo lắng nồng nàn và sự tưởng niệm sâu đậm của Long Ngự Phong, có lẽ đời này không ở bên nhau, nhưng chưa từng hối hận, nàng đã không còn để ý hắn muốn phong ai làm hậu nữa, chỉ cần hắn dành phần tình yêu này cho nàng, sống chết cũng mặc kệ đi.

” Tư Tư, chúng ta đi tìm hoàng thượng đi! ” Bùi Tư Tư xoay đầu lại kinh ngạc nhìn Vân Phi Yên. ” Ta biết muội cảm thấy lạ, có lẽ hắn đã giết ca ca muội, muội không muốn gặp hắn, nhưng hắn ngày nào cũng ở chỗ này của ta ” Vân Phi Yên chỉ vào trái tim mình ” hắn mỗi ngày đều ở chỗ này nói lên nỗi tương tư của hắn, nỗi quan tâm sâu sắc của hắn. Có lẽ thời gian còn lại của ta không còn nhiều nữa, nhưng ta hi vọng có thể được gặp mặt hắn lần cuối. Cho dù gặp được hắn, ta cũng muốn dùng sức lực cuối cùng cho dù chết cũng muốn được ở gần hắn ”

” Muội hiểu, tỷ yên tâm muội sẽ không trách hắn đâu, muội đi cùng tỷ, thuận tiện đến xem thiên hạ đệ nhât mỹ nam trong lời đồn. Chỉ là kì lạ tại sao đột nhiên tỷ lại nghĩ thông suốt rồi ”

” Trân trọng những gì hiện có, không thể chết không sáng mắt ”

” Ha ha….còn thất thần gì nữa? ” Bùi Tư Tư chạy đến trước mặt Vân Phi Yên vẫn còn đang thẫn thờ. Buông xuống ai oán trong lòng, thuận tâm mà đi, Vân Phi Yên nhất thời thoải mái rất nhiều, chỉ muốn mau chóng gặp được Long Ngự Phong. Cả đời này không yên tâm nhất chính là hắn…

” Hoàng thượng, thái y đều đã đến cả rồi, dược liệu cũng đã chuẩn bị tốt ”

” Ừm, Trương Đình ngươi mau chuẩn bị đi, một lát chúng ta sẽ cùng hội hợp với Yên nhi, trẫm cảm giác được, Yên nhi cũng đến tìm trẫm ” hơn hai tháng nay cuối cùng trên mặt Long Ngự Phong cũng lộ ra nụ cười vui mừng. Trong nháy mắt tất cả mọi người đều vì hắn mà thất sắc. ” Đến rồi, trẫm cảm nhận được, Yên nhi đang ở trong khu rừng kia ”

Trương Đình và Lý tướng quân nhìn theo phương hướng mà Long Ngự Phong chỉ, ” nếu như chúng ta tăng nhanh tốc độ thì khoảng một canh giờ nữa sẽ đến “. Lý Triết thường nghe Trương Đình nhắc về Vân Phi Yên nên không khỏi cảm thấy có chút tò mò. Hơn nữa Vân Phi Yên là định mệnh hoàng hậu, hắn cũng muốn nhanh chóng nhìn thấy nàng. Lý Triết là đại thần đức cao vọng trọng trong triều cũng là thủ hộ nhiều đời của Long thị, cho nên biết những bí mật của Long thị mà người ngoài không biết.

(1 canh giờ = 2 tiếng đồng hồ)

Advertisements

4 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 6.1

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s