Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 4.1

Tặng cho bạn Skip_beat thân iu ^^!

CHƯƠNG 4.1

Sương mù bao phủ, lụa mỏng nhẹ tung bay, lại cộng thêm một sắc nữ nào đó vì lấy lòng mỹ nam mà làm cho cả dục trì khắp nơi đều là hoa, mỹ nam trong dục trì chỉ sợ nhăn mày một cái cũng làm cho người ta động lòng. Mà giờ khắc này mỹ nam dưới sự phục vụ của sắc nữ nào đó mà nhẹ phát ra tiếng rên rỉ, làm cho sắc nữ nào đó trong lòng ngứa ngáy không chịu được, sắc tâm nổi lên hôn lên môi của mỹ nam, nhân cơ hội thâm nhập đầu lưỡi dụ hoặc liếm môi hắn, hai tay cũng không an phận mà rong đuổi trên thân thể của mỹ nam….khà khà…. tiểu bạch thỏ sắp rơi vào miệng sói xám rồi……

Những tia nắng mãnh liệt chiếu vào trong phòng, người trên giường từ từ tỉnh giấc

” Ắc… đau quá! ” thân thể đau đớn khác thường biểu hiện cho hậu quả của việc túng dục đêm qua, làn da mềm mại ửng hồng. Mấy nha hoàn nhìn thấy Vân Phi Yên tỉnh dậy, người nào người nấy đỏ mặt giúp nàng tắm rửa thay quần áo

” Vân tiểu thư bây giờ có dùng điểm tâm không? ” nhìn sắc trời có lẽ cũng đến lúc dùng ngọ thiện rồi nha?, hay là để một lát cùng ăn với Phàm nhi Điệp nhi!

” Công chúa và thái tử đâu? ”

” Hoàng thượng an bài Lâm học sĩ làm lão sư của tiểu công chúa và thái tử, giờ này chắc đang lên lớp, hoàng thượng căn dặn sau khi Vân tiểu thư dùng điểm tâm xong thì đến đợi ở Ngự thư phòng ” không đi được không, đúng là khổ mà! ta vẫn còn muốn ngủ….

Vân Phi Yên ơi Vân Phi Yên, một chút dụ hoặc nhỏ mà ngươi cũng chịu không nổi. Ngốc chết đi được…

” Nô tì tham kiến hoàng thượng, chúc ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế ” ô quy (rùa đen) mới có thể vạn tuế! Vân Phi Yên không có hảo ý nói ra những lới chúc tụng.

” Nếu như những gì nàng nói mà giống những điều trong lòng nàng nghĩ, trẫm sẽ rất vui ” ha ha, ngủ đến giờ này mới dậy mà vẫn còn tức giận trong thiên hạ chỉ có một mình nàng. ” qua đây Yên nhi ” tay ôm nàng vào lòng ” nói cho trẫm nghe nàng làm sao vậy? là ai chọc cho ái tì của giận thế? ”

Vân Phi Yên nằm hưởng thụ trong lòng của Long Ngự Phong chuẩn bị đi vào giấc ngủ ” không phải chàng thì còn ai vào đây? thân thể người ta đến giờ vẫn còn đau đây nè, cứ như là bị người khác hủy nội tạng vậy á. Bây giờ khốn đốn đến sắp không còn mạng, đừng ầm ĩ nữa, ta muốn ngủ ”

Long Ngự Phong nhịn không nổi mà cười ra tiếng, xem ra hắn đã đem kích tình mười năm tại đêm qua một lượt phát tiết rồi, cũng làm cho Yên nhi triệt để chịu đủ….

Lý Đức ở một bên trợn tròn mắt, đây có còn là hoàng thượng nghiêm cẩn lãnh tuấn (nghiêm túc + cẩn thận + lãnh khốc + tuấn tú ) mà hắn biết không vậy?

Vân Phi Yên sống cuộc sống hạnh phúc của tiểu nữ nhân bất tri bất giác đã hơn một tháng, mấy ngày nay đặc biệt thích ngủ, mỗi lần ngủ dậy đều đã qua ngọ thiện. Long Ngự Phong mỗi lần thấy nàng thức dậy đều cười mắng nàng là tiểu trư. Cũng chả biết hai ngày gần đây Long Ngự Phong đang bận cái gì, mỗi lần đến Vân Phi Yên đều đã ngủ, mà mỗi lần nàng thức dậy đều đã là trưa ngày hôm sau, những ngày tiếp theo cũng giống như vậy. Hôm nay Vân Phi Yên lại là qua ngọ thiện mới thức dậy, các thị nữ giúp nàng rửa mặt rồi đem thức ăn dọn lên.

” Ọc! ” một trận cam nôn kéo đến

” Vân tiểu thư, làm sao vậy, có cần truyền ngự y không? ” các thị nữ khẩn trương truy vấn, hoàng thượng mệnh lệnh phải chăm sóc tốt cho Vân tiểu thư, nếu như xảy ra chuyện gì các nàng làm sao đảm đương nổi?

” Không có chuyện gì, chỉ là hôm nay không có khẩu vị, những việc này nhớ là không được nói cho hoàng thượng, hoàng thượng nhật lí vạn cơ (có quá nhiều việc phải lo nghĩ) không thể để chàng lại lo lắng nữa, được rồi các ngươi lui xuống trước đi ” Nhưng trong lòng Vân Phi Yên lại có tính toán, nghĩ lại hơn một tháng nay nàng và Long Ngự Phong đêm nào cũng cùng giường chung gối, cộng thêm nguyệt sự đã trễ nửa tháng, đã sinh con qua nàng sao lại không biết? nàng nên như thế nào nói với Long Ngự Phong đây?

Không biết ai đã mang bức họa hình dáng của Vân Phi Yên công khai với giang hồ, trong giang hồ người nào người nấy đều nóng lòng muốn thử võ công của Dạ Tu La, thậm chí có người muốn nhân cơ hội này trừ khử Dạ Tu La để nâng cao địa vị của mình trong giang hồ, nhưng lại kị triều đình, nếu như Yên nhi mà rời khỏi hoàng cung hậu quả thật không dám tưởng tượng…. còn may, Yên nhi hơn một tháng nay ở tại hoàng cung có Phàm nhi Điệp nhi tương bồi, cũng giống như ở bên hắn vậy. Nhưng sự tình càng kéo dài thì trên giang hồ người biết Dạ Tu La ngày càng nhiều, Yên nhi lại càng bị nguy hiểm.

” Đã tra ra là ai làm chưa? ”

” Hồi hoàng thượng, theo điều tra thì có thể là người trong cung làm, là ai thì chưa tra ra được ”

Xem ra phải sớm cử hành đại lễ phong hậu, như vậy thì những người trong giang hồ kia sẽ không dám khinh cử vọng động nữa

” Đại lễ phong hậu chuẩn bị ra sao rồi? ”

” Ba ngày sau là ngày tốt để cử hành, thái thượng hoàng ngày mai có thể đến được kinh thành ”

Haizz! chỉ còn ba ngày thôi, mong là không xảy ra sai sót gì….

” Vân tiểu thư, phu nhân hàn lâm học sĩ Vu đại nhân đến bái phỏng người, không biết có cần mời nàng ta vào không? ”

Phu nhân hàn lâm học sĩ? nàng không quen biết người này nhá! ” mời nàng ta vào đi ”

” Vân tiểu thư đừng có vờ như không quen biết thế chứ! ” Tần Như Mộng thật không thể ngờ mười năm sau nữ nhân này còn có thể quay về, năm đó nếu không phải nàng ta cản trở thì giờ đây nàng đã là hoàng hậu rồi, bảy năm trước vốn muốn cùng thái tử gạo nấu thành cơm nhưng lại bị thái tử biết được, làm cho cả thành dậy sóng, bị ép gả cho lễ bộ thị lang, dựa vào nhà mẹ mà bò lên được chức hàn lâm học sĩ, lại ghét bỏ nàng vì những chuyện xấu kia, những chuyện này tất cả đều là do Vân Phi Yên gây ra, nàng sẽ không để nàng ta được sống yên ổn đâu, nhất định phải khiến nàng ta trả giá đắt. Nàng biết Vân Phi Yên chính là Dạ Tu La, đem bức họa nàng ta rải khắp giang hồ, người trong giang hồ đều đợi nàng ta xuất cung, ai mà không muốn giết nàng ta để mượn cơ hội này nâng cao địa vị quyền thế của mình trong chốn giang hồ.

” Sao lại là ngươi? ” Vân Phi Yên không nghĩ đến sẽ là Tần Như Mộng, chả trách lần này tiến cung không nghe qua ai nhắc đến nàng ta, hóa ra là gả cho người ta rồi

” không ngờ chứ gì? việc ngươi không ngờ đến còn nhiều lắm, nói cho ngươi biết, bức họa của Dạ Tu La giờ đây người trong giang hồ không ai là không biết không ai không hiểu, chờ để báo thù, muốn mượn cơ hội này giết ngươi nâng cao địa vị vì dân trừ hại có ai mà không bóp tay chờ đợi ” nàng phải tận mắt nhìn thấy Vân Phi Yên nếu như biết được là do người mà trong lòng nàng ta thương yêu làm ra sẽ có phản ứng như thế nào.

” Là ngươi? ” Vân Phi Yên lấy làm lạ nhìn nàng ta, nếu như là nàng ta làm, sao lại đến nói cho nàng biết?

” Bức họa của ngươi là lấy từ họa sư ở trong cung, có phải kinh ngạc lắm không? có phải rất đau lòng? không sai! chính là người ngươi nghĩ, không bằng nói cho ngươi biết chuyện này nha? ” nhìn thấy Vân Phi Yên sắc mặt trắng bệch, tâm tình trở nên phi thường tốt

” Còn chuyện gì nữa? ” Vân Phi Yên đau lòng hỏi nàng ta, không thể tin được là hắn

” Có phải mấy ngày nay ngươi không gặp được hoàng thượng hay không? biết không? hoàng thượng gần đây đều ở cùng với một vị nghĩa nữ của thái thượng hoàng Lâm Yên công chúa, hai ngày sau sẽ sắc phong Lâm Yên công chúa làm hoàng hậu, ha ha… ngươi sinh được long tử thì đã sao? kết quả đều không phải giống nhau sao? không tin? ngươi nghĩ thử xem mấy ngày gần đây có phải trong cung dị thường bận rộn hay không? lại hỏi cung nữ bên cạnh ngươi thử xem. Xem có phải hoàng thượng muốn sắc phong Lâm Yên công chúa? ”

Vân Phi Yên đặt tia hi vọng cuối cùng trên người thị nữ bên cạnh, nhưng bọn họ người nào người nấy cúi đầu không dám nhìn nàng, nhất thời hiểu ra những gì Tần Như Mộng nói không phải đều là nói dối, trong lòng đau đớn khó chịu, một cỗ máu tanh phun ra khỏi miệng, Vân Phi Yên như búp bê bị đánh vỡ nằm co quắp yếu ớt trên nền đất.

” Vân tiểu thư! ” bọn thị nữ ôm nàng dậy

” Làm phiền các vị dọn sạch sẽ chỗ này, đừng nói với hoàng thượng chuyện hôm nay, mọi người cứ làm như cái gì cũng không biết, hoàng thượng định ngày phong Lâm Yên công chúa làm hoàng hậu, nếu như hoàng thượng biết được hôn lễ còn có thể thuận lợi sao? sau này Lâm Yên công chúa làm hoàng hậu mọi người đều không được yên ổn ”

Những người làm cung nữ như bọn họ làm sao không hiểu những gì Vân Phi Yên nói? ai nấy đều lặng lẽ không nói lời nào bắt đầu dọn dẹp….

Vân Phi Yên giống như mất đi linh hồn không biết đi đâu về đâu, cho dù hắn tổn thương nàng như vậy, nàng vẫn cứ đau lòng mà yêu hắn, hắn từ trước đến giờ chưa từng nói qua sẽ phong nàng làm hậu, từ lần gặp lại hắn, hắn không phải đã tỏ rõ ràng nàng chỉ là nô tì của hắn thôi sao, là tự nàng nhìn không rõ lại còn kì vọng, cho dù đêm nào cũng cùng giường chung gối thì sao? hắn vẫn là không chỉ có một mình nàng ! đây không phải mười năm trước đã hiểu rồi sao? yêu hắn sâu đậm như vậy nàng làm sao có thể tận mắt chứng kiến hắn cưới người khác được? dù cho sự phản bội của hắn cũng không cách nào trong nhất thời từ ái ý chuyển thành hận ý đươc? xem ra đến lúc nàng nên rời đi rồi, tuy rằng biết rõ chỉ cần rời khỏi hoàng cung thì các nhân sĩ giang hồ tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho nàng, nếu đã là ” lễ vật ” hắn tặng cho nàng, cớ gì không nhận?

Advertisements

6 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯƠNG 4.1

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s