Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia CHƯONG 2.2

CHƯONG 2.2

Hôm nay thời tiết tốt, thích hợp để ra ngoài chơi, Vân Phi Yên mới sáng sớm đã thức dậy, thay y phục đợi Long Ngự Phong hạ triều

” Như thế nào lại xui xẻo như vậy? đụng phải nữ nhân này? ” vốn tâm tình đang cao hứng, tức thì phủ đầy mây đen

” Vân tiểu thư sớm thế? không biết là đang chuẩn bị đi đâu? ” Tần Như Mộng sáng sớm thì thấy Vân Phi Yên tựa hồ như muốn ra ngoài, có lẽ chính mình còn có thể đi theo phá hoại bọn họ.

” Tần tiểu thư quan tâm rồi, ta đi đâu không cần phiền đến ngươi ”

” Đừng tưởng rằng biểu ca thích ngươi thì sẽ sống cùng ngươi, cô cô của ta sẽ không đáp ứng đâu. ” Tần Như Mộng đem hoàng hậu ra áp chế nàng

” Nếu vậy thì sao? ” Vân Phi Yên lơ đễnh nhướng mày

” Biểu ca sớm muộn gì cũng là của ta, ngươi hãy đợi mà xem! ”

” Không cần xem, ta dùng qua sẽ tặng cho ngươi, đến lúc đó chỉ sợ ai hắn cũng không cần ! ha ha…. ” đúng thế, sao nàng không nghĩ ra nhỉ, như thế thì sẽ không rời khỏi trong sự nuối tiếc nữa rồi.

” Ngươi…” Tần Như Mộng tức đến nói không nên lời

” Ta làm sao? ” sau khi nghĩ thông, tâm tình tốt lên, Vân Phi Yên nghĩ muốn cùng nàng ta đấu khẩu

” Yên nhi ” sau khi thay hạ triều phục, Long Ngự Phong nhanh chóng đến chỗ của Vân Phi Yên. Vân Phi Yên vừa nhìn thấy Long Ngự Phong liền đi đến, cả người đều nhanh chóng tiến vào trong người của Long Ngự Phong

” Thái tử gia, ngài cuối cùng cũng hạ triều rồi? sáng sớm tỉnh lại không thấy ngài, ngài không biết người ta nhớ ngài nhiều lắm đâu! thượng triều cũng phải nói cho người ta một tiếng, người ta sẽ giúp ngài thay quần áo ! ” nói rồi ôm chặt lấy Long Ngự Phong không buông.

” Nha đầu này…” Long Ngự Phong cười sủng nịch, ” Như Mộng, hôm nay ta cùng Yên nhi xuất cung làm chút chuyện, muội đến chỗ mẫu hậu trước đi! ”

” Biểu ca, muội cũng muốn đi! biểu ca…” Tần Như Mộng không chịu, cũng muốn đi theo để phá hoại hai người họ

” Không được, muội vẫn là đợi bọn ta về, bọn ta là đi làm việc ” đáp ứng qua Yên nhi, làm sao có thể làm Yên nhi thất vọng

” Ô, vậy huynh phải đi sớm về sớm nha.”

” Yên nhi, chúng ta đi thôi! ”

Mặt Tần Như Mộng tức đến biến hình luôn rồi, Haizz! sự ghen tị của nữ nhân quả nhiên đáng sợ….

” Yên nhi muốn đi đâu chơi? ”

” Chàng nói đi đâu thì đi đó ”

” Yên nhi từ lúc nào trở nên ngoan ngoãn như vậy sao ta không biết? ” Long Ngự Phong cười hỏi nàng

” Đáng ghét! lại cười ta, ta đi đâu cũng đáp ứng? ” nếu như nói muốn đến kĩ viện có đáp ứng hay không? ” chàng đáp ứng trước đi ta mới nói ”

” Được, ta đồng ý ” thật hiếu kì nàng sẽ chọn nơi nào ” nơi nào? ”

” Không được đổi ý nha! ta muốn đến kĩ viện! ”

” Không được, đổi nơi khác ”

” Chỉ một lần này thôi! được không Ngự Phong! ” chỉ cần Yên nhi làm nũng một chút, hắn liền không có cách nào cự tuyệt, ” Ngự Phong, chỉ một lần thôi được không? ”

” Chậc chậc… miệng thật ngọt, có thể không được sao? ”

” Ta biết Ngự Phong là tốt nhất ” nói xong liền dâng lên một nụ hôn làm tạ lễ

” Lúc trước cầu xin ta đều là gọi thái tử gia, thái tử gia, Hôn nay sao lại chịu gọi tên của ta rồi? ” Long Ngự Phong kì lạ nhìn nàng

” Đây không phải ngoài cung sao? chàng không sợ người ta biết chàng là thái tử? trong cung mà kêu tên chàng thì sẽ gặp họa sát thân nha ” nghênh cái mặt lên nhìn hắn, trên cái mặt nhỏ nhắn có viết ” ngươi thật ngốc ”

” Nàng đó! ” Long Ngự Phong vô nại lắc đầu, chỉ có quỷ nha đàu này biết nói. Vân Phi Yên quay lại làm mặt quỷ đáng yêu.

Màn đêm lặng lẽ buông xuống, hai mỹ nam 18 19 tuổi cùng nhau đi đến hoa lâu lớn nhất kinh thành.

” Woa! đây chính là kĩ viện trong truyền thuyết à? nữ nhân câu dẫn nam nhân như thế này sao? Chậc châc….cũng không có gì là khó? không biết Long Ngự Phong có dễ câu dẫn không đây ” cái miệng nhỏ nhắn nhìn các cô nương ở đây mà lẩm bẩm.

” Nàng nói cái gì? ”

” Ặc, không có gì, chúng ta đi thôi ”

Long Ngự Phong cười cười lắc đầu nhìn nàng, á à…. học cách câu dẫn hắn? thật không biết nha đầu này nghĩ cái gì, nhưng hắn chờ mong biểu hiện của nàng.

” Không muốn chơi nữa? ”

” Ừ, không muốn chơi nữa, mệt rồi, muốn về tắm rửa, nơi này khó nghe chết đi được ”

” Vậy được rồi, chúng ta đi về ” đi sớm cũng tốt, dù sao nơi này cũng không phải là nơi nữ nhân nên đến, đi là hợp ý hắn.

Buổi tối trăng mờ gió lớn thích hợp làm gì? đương nhiên là làm chuyện xấu rồi…. Vân Phi Yên mới tắm rửa xong, một thân màu đỏ tươi cầm bình dược đã được chuẩn bị sẵn, đi đến tẩm cung của Long Ngự Phong. Bây giờ toàn bộ người trong thái tử cung đều đang hôn mê, tiếp theo đó chỉ chờ Long Ngự Phong uồng trà mà nàng chuẩn bị.

” Ngự Phong! đã ngủ chưa? ”

” Yên nhi? muộn thế này rồi sao còn chưa ngủ? ”

” Ta ngủ không được, thấy chàng chưa ngủ ta liền bưng trà đến cho chàng. Mau uồng đi, đừng lãng phí tâm ý của ta. Như thế nào? không cảm thấy nóng? ”

Long Ngự Phong không hiểu nàng nói gì, bất quá thật sự là rất nóng, rất khát, nhịn không được liền hôn lên cái miệng nhỏ nhắn mê người kia. Giờ khắc này thái tử cung lan tỏa ra mùi hương hoa nhàn nhạt. Trong tẩm cung của Long Ngự Phong ngập tràn cánh hoa, hai người ở trên giường không bận tâm đến những cái khác. Chúc cho đêm của hai người họ vừa mới bắt đầu…..

Trời dần sáng, một thân ảnh nhỏ nhắn tại thái tử cung bay lên bay xuống, sau lại một lần nữa tăng cường thêm mê dược của nàng, đầu cũng không dám quay lại mà rời khỏi kinh thành. Tiếp đó là mua một con khoái mã, thẳng hướng Lạc Hoa Cốc mà đi….

Thái tử xưa nay chưa từng vắng mặt nay lại vô cớ không thượng triều, nhất thời các vị đại thần triều đình bắt đầu đoán này đoán nọ. Vừa bãi triều, hoàng đế cùng hoàng hậu liền đên thái tử cung, đầu tiên là nghe được từng đợt hương hoa, đại môn đóng kín, như thế nào cũng mở không được cũng không có người đến mở cửa. Một vài thị vệ thân thủ khá tốt nhẹ nhàng thi triển khinh công bay vào, nhất thời ngẩn người. Vừa mở cửa hoàng đế hoàng hậu cũng phi thương kinh ngạc. Tất cả cung nữ thị vệ đều ngã nằm trên mặt đất, trong viện cánh hoa phiêu lạc. Sau khi tiến vào tẩm cung của thái tử, hoàng đế hoàng hậu càng thất kinh đến nói không nên lời, chỉ thấy thái tử vẫn hôn mê chưa tỉnh, rõ ràng là dấu vết đã từng hoan ái. Trên giường dưới giường đều là cánh hoa cứ như là đã có một trận mưa hoa vậy.

” Hoàng nhi, mau tỉnh dậy ”

” Phụ hoàng mẫu hậu, sao hai người lại đến đây? ”

” Hoàng nhi đây là chuyện gì vậy? ”

” Chuyện gì? ” Long Ngự Phong nhìn số cánh hoa đó cùng với thân thể của chính mình, nhớ đến những lời Vân Phi Yên nói lúc sắp ngủ, nhất thời thanh tỉnh. Tiếp đó là một tiếng gầm phẫn nộ ” Dạ Tu La! chân trời góc biển ta cũng phải tìm được nàng! ” Vân Phi Yên đang đi trên đường liền cảm thấy một trận rét run….

Triều đình đã hạ một mật chỉ, bất luận như thế nào cũng phải tìm được Dạ Tu La, người nào biết được tung tích sẽ được trọng thưởng…..

Không lâu sau giang hồ đồn đãi: Dạ Tu La đổi nghề làm hái hoa đạo tặc. Đêm trộm đông cung thái tử….theo tin tức nghe được đêm đó tại thái tử cung hạ một đêm hoa biện vũ. Từ đó về sau, trên giang hồ không còn nhìn thấy Dạ Tu La nữa, có người nói nàng đã bị triều đình ám sát. Có người nói nàng đã mai danh ẩn tánh. Trong giang hồ cũng có mấy người mới nổi từng bị hoài nghi là Dạ Tu La. Rốt cục Dạ Tu La đã đi đâu? không có người nào biết…..

Advertisements

6 thoughts on “Hoa thải thái tử gia CHƯONG 2.2

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s