Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia: CHƯƠNG 1.3

CHƯƠNG 1.3

” Cái gì ”

” Ngươi lớn lên xinh đẹp như vậy, nếu như giả trang thành nữ nhân ở chợ lớn dẫn dụ hắn ra, khẳng định sẽ trúng kế, vả lại ngươi cũng biết võ công, so với nữ nhân thông thường đi dụ dỗ hắn không phải càng dễ hơn sao? ” (shinku: haha, tội nghiệp Phong ca quá ^^!)

Sưu chủ ý (chủ ý thối tha)….Long Ngự Phong Trừng Mắt nhìn nàng ” ngươi yêu nữ này, dám để bản cung giả trang thành nữ nhân? ”

” Ách! a a ….” chết rồi chạy mau, lão hổ phát uy rồi….

” Vân Phi Yên! ” một tiếng gầm phẫn nộ từ thái tử cung phát ra…

Màn đêm dần buông xuống, một thân vận trang phục màu đỏ từ thái tử cung bay ra, ở trong chợ tản bộ, đi đi dừng dừng đợi người mà nàng muốn đợi, lúc này một thân ảnh màu đen đi đến sau nàng

” Cô nương, muộn như vậy rồi tại sao còn ở đây? hay là để ca ca cùng nàng chơi đùa? ”

” Được a! ta đang đợi ngươi nha! ” nói rồi còn tặng cho hắn một nụ cười mê hoặc.

” Đợi ta? cô nương có biết ta là ai không? ”

Người đến lại lộ ra nụ cười mê hồn ” biết chứ! ngươi không phải là Hoa Ngân Quân sao? a a….” bên người thiếu nữ rơi xuồng hoa biện vũ (cánh hoa rơi xuống như mưa)

” Ngươi….ngươi….nguơi là Dạ Tu La! ” nam nhân nhất thời biến sắc.

“sao? còn muốn chơi đùa với ta không? ” Vân Phi Yên cười ngây thơ

” Ta xin ngươi, xin ngươi hãy tha cho ta! ” thân ảnh màu đen bị dọa đến nỗi phải quỳ xuống cầu xin.

” Sao được? nếu ta tha cho ngươi, trên giang hồ không phải đều sẽ biết hình dạng của ta rồi sao? nghe nói sở trường của ngươi là mê dược và hồi xuân tán, đúng không? ”

” Cầu xin ngươi, ta lần sau không dám nữa, ta bảo đảm sẽ không nói ra hình dáng của ngươi, chỉ cần ngươi bỏ qua cho ta, cái gì ta cũng đáp ứng ngươi ”

” Đem dược của ngươi giao hêt ra đây! ” Vân Phi Yên cần những thứ này làm gì? nàng cũng không biết, có lẽ một ngày nào đó sẽ cần dùng đến.

” Dạ dạ dạ…. đây là mê dược, đây la hồi xuân tán, toàn bộ đều ở đây hết, không còn nữa đâu ” nam nhân vẫn còn tính toán lưu lại một ít đề phòng khi Dạ Tu La không bỏ qua cho mình thì may ra còn có thể dung để hạy trốn.

” Chỉ một bình này làm sao đủ dùng? ”

” Đừng xen thường bình mê dược này, nó thậm chí có thể gây mê cho hơn trăm người, bình hồi xuân tán này chỉ cần dùng như vậy, một chút là có thể khiến cho ngươi ta đau đớn sống không bằng chết ”

” Ân, được, đêm chính mình con mắt móc ra, tự cắt lưỡi là co thể rời đi ” đơn giản vậy thôi sao? bỏ đi, hôm nay không giết người, đêm con mắt móc ra có lẽ từ nay về sau không thể làm hái hoa tặc được nữa? đêm lưỡi cắt đi có lẽ sẽ không thể nói ra hính dạng của chính mình đi?

” Ngươi….yêu nữ ngươi thật quá ác độc đi? ta đã thề là sẽ không nói ra mà ngươi vẫn còn muốn bức ta, vậy thì đừng trách ta hạ thủ không lưu tình, một nữ nhân như ngươi thì có thể lợi hại đến đâu? nói không chừng chỉ là do giang hồ đồn đãi mà thôi, xem chiêu! ”

” Thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa mà ngươi cứ thích chui vào ” chỉ thấy ngay tức thì cánh hoa bay đầy trời rồi bay đến bao phủ lấy Hoa Ngân Quân, những cánh hoa tựa như lợi kiếm, đâm tới chỗ Hoan Ngân Quân.

” Thật chẳng ra làm sao, công phu như vậy mà cũng học đòi người ta làm hái hoa tặc ” thiếu nữ lắc đầu, cất kĩ dược mới lấy từ chỗ Hoa Ngân Quân xoay người hường hoàng cung cung thái tử bay đi….

      ************

” Tham kiến điện hạ ”

” Có chuyện gì? ”

” Tối qua Hoa Ngân Quân đã chết ở chợ thành đông ”

” Chết rồi? đã điều tra ra là ai làm chưa? ” Long Ngự Phong kinh ngac hỏi, bản thân phái nhiều người đi như vậy đều để hắn chạy thoát, nói chết liền chết sao? ” điều tra ra ai làm chưa? ”

” Cân cứ vào tình hình người chết dưới đất còn rơi đầy cánh hoa, theo phán đoán có lẽ là do Dạ Tu La làm ”

” Dạ Tu La cũng đã đến kinh thành? có thể tra ra Dạ Tu La là người như thế nào không? ”

” Không cách nào tra ra được, Dạ Tu La này trước giờ hành sự quỷ dị, có lúc lương thiện cứu người, có lúc dồn người ta vào đường chết. Thậm chí chưa có người nào thấy qua diện mục của nàng, chỉ biết nàng thích dùng phiến hoa (cánh hoa) giết người, mỗi hiện trường ngoại trừ phiến hoa thì cái gì cũng không có, ngay đến vết thương của nạn nhân khi thông qua khám nghiêm, đều là phiến hoa, không có bất kì vết kiếm nào khác “.

” Ngươi cảm thấy mục đích lần này của nàng ta là gì? ”

” Tại hạ không biết! ”

” Ân, ta biết rồi, ngươi lui xuống trước đi! ” thật kì lạ, Dạ Tu La cư nhiên ở kinh thành lộ diện, mục đích của nàng ta là gì?

” Đoán xem ta là ai? ” Vân Phi Yên nghich ngợm che mắt Long Ngự Phong Từ phía sau

” Ngoài nàng ra thì còn ai vào đây? ở thái tử cung này có ai dám đối với ta không lớn không nhỏ như vậy? ” Long Ngự Phong kéo tay nhỏ của nàng xuống, nhẹ thở dài.

” Sao Vậy? sao lại không vui ”

” Hoa Ngân Quân chết rồi ”

” Đó là chuyện tốt a! sau này sẽ không có cô nương nào bị hại nữa, chàng còn than thở cái gì? ”

” Ta không phải không vui, chỉ là cảm thấy có chút kì quái ” Long Ngự Phong nhẹ lắc đầu.

” Chàng thấy có gì kì quái a? ” Vân Phi Yên không hiểu mà hỏi

” Giết chết Hoa Ngân Quân là Dạ Tu La, không biết mục đích của nàng ta là gì, tại sao lại làm như vậy? ”

” Giết thì cũng đã giết rồi còn làm sao nữa? chẳng lẽ chàng thật sự kì vọng chính mình giả trang thành nữ nhân đi câu dẫn Hoa Ngân Quân sao? ” vân Phi Yên buồn cười hỏi hắn.

” Ta….Ai! thật là bị nàng làm cho tức chết mà ”

” Chẳng lẽ chàng còn muốn bắt thêm Dạ Tu La? Dạ Tu La giết người vô số nhưng sẽ không giết bách tính thiện lương a! ”

” Cũng phải, ta nghĩ có lẽ nàng ta là có nguyên nhân! lại nói có một số người tự xưng võ lâm chính phái cũng có làm nhưng chuyện không ai biết? “

Vân Phi Yên thật không nghĩ đến Long Ngự Phong trước giờ vẫn chưa gặp qua Dạ Tu La mà chỉ nghe đồn đãi mà có thể tín nhiệm nàng đến vậy ” đừng quên, nàng ta là Dạ Tu La a! ”

” Nhưng cái tên này vốn không phải nàng tự lấy đúng không? thế nhân chẳng qua là thấy nàng dùng phiến hoa làm vũ khí, những đại hiệp của võ lâm chính phái bị giết hại, cảm thấy nàng độc ác mới xưng nàng là Dạ tu La, ta nghĩ nàng làm việc nhất định là có lí do của nàng. ” Long Ngự Phong nghĩ về Dạ Tu La có lẽ quá tốt rồi đi

” Đúng, chàng nói đúng, bất luận nàng ta làm việc gì, chàng đều phải tín nhiệm nàng, nàng ta không thể không có lí do, cũng tuyệt đối không giết hại người lương thiện. ”

” Như thế nào nói như thể nàng là Dạ Tu La vậy? ” Long Ngự Phong cười hỏi nàng, cảm thấy nàng có chuyện gì đó nhưng lại không nguyện nói.

” A A…. nếu như ta là Dạ Tu La chàng không sợ hôm đó ta sẽ giết chàng sao? chàng lại đối với ta rất xấu nha! ”

” Không sợ! ”

” Tại sao? ”

” Ta tin nàng sẽ không nỡ ” Long Ngự Phong thâm tình nhìn nàng.

” Đáng ghét! ta tuyệt đối làm được ” Vân Phi Yên nhìn ánh mắt của hắn tim đập loạn xạ

” Chúng ta ở cùng nhau đã mấy ngày rồi ta như thế nào vẫn sống đấy thôi ”

” Giết chàng rồi ta còn sợ bị hoàng thương truy nã nha ”

” Ha ha…. tiểu Yên nhi của ta thật là đáng yêu, không nỡ thì cứ nói thẳng! cứng miệng như vậy làm gì? còn cứng miêng nữa cẩn thận ta sẽ hôn nàng nha! ”

” Ngươi cái tên vô lại này! có chỗ nào giống thái tử chứ? ”

” Giống hay không chúng ta tiến vào phòng kiểm tra thử không phải biết rồi sao? ”

” Long Ngự Phong! ta muốn giết ngươi! ”

” Ha ha…. đến a! ”

Ấn tượng lần này của Vân Phi Yên đối với Long Ngự Phong cũng được mở rộng, cảm thấy hắn là người nàng có thể tin tưởng một đời…..

Advertisements

5 thoughts on “Hoa thải thái tử gia: CHƯƠNG 1.3

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s