Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia: CHƯƠNG 1.2

CHƯƠNG 1.2

Long Ngự Phong vừa tiến vào khách điếm, thì thấy hình ảnh này. Khinh thường đi đến trước mặt Vân Phi Yên, nếu như có thể hắn thực sự là không muốn để ý đến bọn họ

” Hai vị, làm phiền nhường đường một chút! ” Ý? âm thanh này thật quen thuộc!

” Người là ai? dám bảo bản đại gia nhường đường cho ngươi? Cút! không thấy bản đại gia đang bận sao? ” tên công tử họ Triệu nhanh chóng biểu lộ quyền uy dĩ bác của mình trước mặt mỹ nhân.

” Ngươi là ai mà dám nói chuyện như thế với công tử của bọn ta? ” tùy thùng của mỹ thiếu niên mở miệng thay chủ nhân giáo huấn lại hắn.

” Ta là con trai Thượng thư bộ hộ Triệu Chí Hằng. Ở kinh thành này có ai không biết, có ai không hiểu? ”

” Hừ! ” một tiếng cười lạnh từ miệng Long Ngự Phong lộ ra, đầu cũng không thèm quay lại đi lướt qua giữa bọn họ

” Ngươi đây là thái độ gì? ” nói rồi đuổi theo lên lầu kéo Long Ngự Phong lại, chỉ sợ mất mặt với mỹ nhân.

” Cút ” một tên quay lại đá tên Triệu Chí Hằng từ trên lầu rớt xuống dưới lầu.” không biết sống chết ” nói rồi phủi bụi, xoay người tiến vào trong gian phòng.

” Oa! tính tình thật kém a! ” Vân Phi Yên đi theo tiến vào căn phòng cách vách bọn họ, vừa đi vừa lẩm bẩm.

Một tên ăn mặc giống như bộ khoái (coi phim cổ trang chắc biết bộ khoái là chức gì chứ? ^^!) hướng chủ tử báo cáo:” chủ tử, người được phái đi truy bắt Hoa Ngân Quân quay vể rồi ”

Mỹ thiếu niên kinh ngạc hỏi ” đã xảy ra chyện gì? ”

” Người trở về nói bọn họ là theo bắt Hoa Ngan Quân mà quay về ”

” Xem ra Hoa Ngân Quân đã đến kinh thành rồi, phải nhanh tăng thêm nhân mã. Ở đây là kinh thành, nếu để Hoa Ngân Quân dưới mắt hoàng đế gây hại cho mấy người nữ tử, vậy thiên hạ không phải loạn hết rồi sao? ” mỹ thiếu niên khẽ nhíu mày.

” Da, thuộc hạ đi làm ngay”

” Quân tử cách vách nghe trộm chuyện của người khác, không biết có gì chỉ giáo? ” sau khi thuộc hạ rời đi, Long Ngự Phong với bộ dạng lười biếng hỏi người cách vách đang nghe trộm.

” Hề hề…. tiểu nữ Vân Phi Yên ra mắt công tử ” oa! nam nhân này thật đẹp a!

” Vân cô nương thỉnh chú ý nghi dung, mau lau sạch nước miếng đi! không biết Vân cô nương đã nghe được những gì rồi? ” a! điên mất! Vân Phi Yên nhìn thấy bộ dạng nhíu mày của mỹ thiếu niên lòng có chút đau xót.

” Hề hề… chẳng qua là không cẩn thận, cái nên nghe đều đã nghe hết rồi ”

” Nếu đã như vậy, e là phải ủy khuất Vân cô nương một đoạn thời gian, thỉnh theo ta về đợi cho sự việc kết thúc ta tự khắc sẽ tiễn Vân cô nương, được không? ”

” Được được, không ủy khuất, không ủy khuất, chỉ cần có thể ở cùng một chỗ với công tử thì ở đâu cũng không ủy khuất “.

Long Ngự Phong nhất thời sửng sốt, vị cô nương này cũng thật to gan nhỉ? không quen biết cũng muốn đi theo người ta? như thế nào lại cảm thấy nàng có vẻ như còn rất cao hứng?

” Gia, đến rồi ” sau khi Long Ngự Phong đem theo Vân Phi Yên tiến vào thái tử cung, căn dặn thuộc hạ tìm cho Vân Phi Yên một gian phòng khách.

” Thỉnh cô nương trong thời gian này hãy ở lại đây, có yêu cầu gì thì sai hạ nhân làm là được, thỉnh Vân cô nương đừng chạy lung tung cũng đừng ra ngoài ” Vân Phi Yên nào có nghe thấy gì, tâm tư sớm đã bị sự mỹ lệ của cung điện câu mất rồi, Long Ngự Phong vừa đi, Vân Phi Yên lại không an phận. Bắt đầu chuyến du hành thám hiểm….

” Người đâu, Vân cô nương đi đâu rồi? ” Long Ngự Phong vừa về liền hỏi nơi của vân Phi Yên, đỡ cho nàng loạng choạng xảy ra chuyện.

” Hồi thái tử điện hạ, Vân cô nương đang ở ngự hoa viên thưởng hoa ” Long Ngự Phong khẽ nhíu mày, nàng thật biết hưởng thụ nha!

” Điện hạ, có cần nô tì đi gọi Vân cô nương lại đây không? ”

” Không cần “. Long Ngự Phong vừa bước vào ngự hoa viên liên nghe thấy tiếng cười lanh lảnh như tiếng chuông xuyên đến. Nhìn thấy một thân đỏ tươi của Vân Phi Yên đang ở trong ngự hoa viên chơi vui vẻ. Vốn đã diễm lệ tuyệt dung, nay càng thêm khuynh quốc khuynh thành. Ngay cả hoa cũng vì nàng mà thất sắc, nhìn không khỏi ngây dại….

” Aiz! thái tử gia, ngài bận xong rồi? ”

Long Ngự phong xấu hổ thu lại thần sắc. ” Nàng thật biết hưởng thụ, bản cung nhớ không phải là thỉnh nàng đến đây để chơi, sao nàng biết bản cung là thái tử?”

” Chỉ cần hỏi hạ nhân không phải biết rồi sao? đừng nhỏ mọn vậy chứ! người ta chơi một chút ngự hoa viên này cũng không phải là không thấy a ”

” Nếu đã biết bản cung là thái tử, nghĩ nàng cũng biết đây là hoàng cung? tốt nhất là đừng có chạy lung tung, xảy ra chuyện gì thì tự chịu trách nhiệm ” nói xong cũng không quay đâu lại mà rời đi.

mấy ngày nay không gặp không biết tên nhãi đó đang bận cái gì nữa. ” A! đáng chết, sao lại nghĩ đến hắn nữa, đem người ta đén đây chính mình thì lại không thấy đâu, đáng ghét, đáng ghét ” Vân Phi Yên bất mãn chu cái miệng nhỏ nhắn.

” Bản cung thật không biết nguyên lai Vân cô nương lại nhớ bẩn cung đến vậy? ” Long Ngự Phong hôm nay thật không dễ dàng mới rảnh rỗi một chút, thật không nghĩ đến có người đang oán giận hắn.

” Ai…ai nhớ ngươi chứ, ngươi đem người ta đến đây không quản không hỏi, ta đương nhiên nghĩ đến ngươi…ta…ta…ý ta là nghĩ ngươi khi nào thì chuẩn bị để ta đi ” Vân Phi Yên đỏ hết cả mặt, rõ ràng là khẩu thị tâm phi.

” Đợi ta bận xong việc rồi hãy nói ”

” Ngươi bận gì chứ? ” thái tử bận đến vậy sao? tuy rằng bận việc triều chính, nhưng không phải là có hoàng đế giúp đỡ rồi sao? hắn còn bận cái gì?

” Nàng lần trước tại khách sạn không phải đã nghe lén bọn ta nói chuyện rồi sao? Hoa Ngân Quân đã đến kinh thành, trong thời gian này nàng ở lại đây cũng là an toàn, nghĩ đến mỹ nhân như nàng bị Hoa Ngân Quân đùa giỡn thì không bằng để ta đùa giỡn còn hơn, nàng nói đúng không? nàng chuẩn bị lúc nào thì để đùa giỡn đây? ”

” Ngươi! không biết xấu hổ! ”

”  Thế này là không biết xấu hổ? vậy như thế này thì sao? ” nói rồi liền hôn lên cái miệng nhỏ nhắn mà mấy ngày nay hắn nằm mơ cũng nghĩ đến.

” Um….”

” Chậc chậc, thật ngon! có suy nghĩ muốn làm trắc phi của ta không? ta sẽ rất sủng ái nàng ”

” Tại sao lại là trắc phi? ”

” Làm trắc phi của ta có gì không tốt? ”

” Ta không cần, ta muốn phu quân của ta chỉ thuộc về mình ta, làm không được ta tình nguyện không cần ”

” thế thì ta không để nàng rời khỏi, cho dù vô danh vô phận cũng không để nàng đi ”

” Ác bá! ” Vân Phi Yên sắp tức chết rồi, tên nhãi này sao lại khác với lúc mới gặp đến vậy? hoàn toàn là người lúc trước một dạng, người lúc sau lại là một dạng khác. Sao lại có người đáng ghét như vậy? cho dù hắn lớn lên rất dễ nhìn, bản thân ta cũng không kém nha, cho dù hắn là thái tử, ta còn là Dạ Tu La nha. Ta mới không thèm cùng người khác hầu chung một chồng nha! Aiya! ta nghĩ đi đâu vậy, vả lại những lời tên nhãi kia nói đều là lời nói đùa, hắn lại không phải thích ta, ta làm sao cho là thật được.

” Hoa Ngân Quân đến kinh thành, còn phải thích thân ngươi đi truy bắt sao? đã nghe nói qua khinh công của Hoa Ngân Quân, hắn thích dung mê dược, bản thân công phu bình thường, còn phiền ngài đại giá sao? công phu của ngươi như thế nào a? đừng để đến lúc đó vướng tay chân thủ hạ của ngươi a! ” Vân Phi Yên Như để phục thù mà nguyền rủa hắn.

” Không tín nhiệm bản cung vậy sao? còn nữa, sao nàng lại biết sở trường của hắn là dùng mê dược, người của bọn ta để hắn đào thoát nhiều lần mới tra ra được, nàng tại sao lại biết? ” đến trước mắt Long Ngự Phong mới biết chính mình đến nàng là ai cũng chưa điều tra qua đã đem nàng tiến vào đây.

” Bởi vì ta cũng là người trong giang hồ a, ngốc! ngươi tưởng ta là tiểu nữ nhân nhu nhược sao? xem ngươi lớn lên xinh đẹp như vậy, vạn nhất Hoa Ngân Quân lầm tưởng ngươi là nữ nhân, bị hắn….Aiz! đén lúc đó ngươi khóc cũng đã muộn! ” hiển nhiên nữ nhân nào đó đang sung sướng trên nỗi đau khổ của người khác.

” Nàng không phải nói, Hoa Ngân Quân thích dùng mê dược, bản thân công phu bình thường, bọn ta nhiều người như vậy còn sợ không chế phục được hắn sao? ” Long Ngự Phong hắn không phải là hù dọa.

” Các ngươi nhiều người như vậy, hắn cũng không phải là đồ ngu, khẳng định sẽ xuất hiện sao? ta có một kế, muốn nghe không? “

Advertisements

4 thoughts on “Hoa thải thái tử gia: CHƯƠNG 1.2

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s