Hoa thải thái tử gia

Hoa thải thái tử gia: CHƯƠNG 1.1

Chương 1.1

Trong ngôi miếu đổ nát, một người ngọc chi ngưng phu, gương mặt trái xoan, đôi mắt sáng ngời, thiếu nữ có cái miệng nhỏ anh đào dụ người diệu nhãn phóng ra hào quang, khóe miệng nở một nụ cười quỷ dị. Không sai! Nàng chính là trong lời đồn đãi ” Dạ Tu La “. Lấy ra bộ đồ ăn mằy mới từ chỗ tên tiểu khất cái dùng ngân lượng mua về thay vào, cái người vốn có nhan sắc khuynh quốc khuynh thành, nháy mắt liền biến thành một tên khất cái bẩn thỉu.

” Đại gia xin hãy thương xót cho! tiểu nhân đã ba ngày không ăn cơm rồi, van cầu ngài cho xin miếng ăn, tiểu nhân ở đây dập đầu lạy ngài! “. Tiểu khất cái tỏ vẻ đáng thương ở bên đường xin ăn.

” Tránh ra! ” Tên đại gia sợ quần áo hoa lệ của mình bị cái tên khất cái vừa bẩn vừa thối bôi bẩn.

” Đại gia cho xin miếng ăn đi! ” tên khất cái vừa bẩn vừa thối không muốn bỏ qua con cá béo này vẫn tiếp tục quấy rầy.

” Mẹ kiếp, dám ngăn cản ta? nếu còn không cút, đưng trách đại gia ta không khách khí! “. Tên khất cái bị dọa sợ liền nhảy sang một bên .

” Ui da! ” một mỹ thiếu niên thân mặc hoa phục tiêu sái phong lưu xót xa kêu lên, vẻ đẹp của hắn làm cho mặt trời cũng phải biến sắc, mọi người không một tiếng động nhìn hắn, thật muốn vì hắn phủ đi cái nhăn mằy vì đau đớn, mọi người đều trừng mắt nhìn tên tiểu khất cái.

” Xin lỗi, xin lỗi đại gia! ” hiển nhiên tên tiểu khất không có mắt mà dẫm phải người ta.

” Bỏ đi, tránh ra! ”

” Vâng vâng vâng, đa tạ đại gia! ” ôi mẹ ơi, nam nhân này sao lại xinh đẹp đến thế! Nhìn xem nhìn xem, nước miếng cũng theo đó mà chảy xuống… cái tay nhỏ bẩn thỉu cũng không biết lúc nào đã xâm lược lên cái gương mặt xinh đẹp kia, giống như con sói xám nhìn thấy mỹ vị tiểu bạch thỏ.

” Ây! nước miếng dính lên y phục của ta rồi ” Chậc chậc chậc….khuôn mặt đẹp vậy không phải để người ta xem à! Sờ một chút cũng không thiếu miếng thịt nào. Ánh mắt thiếu niên đầy chán ghét nhìn nàng, xoay người rời đi.

Tiểu khất cái lần nữa lộ ra nụ cười quỷ dị, xem ra nàng lại tìm được hứng thú rồi, a a… nhớ đến thiếu niên xinh đẹp kia, hình như quên không hỏi tên hắn rồi. Ưm! lần sau gặp lại nhất định phải hỏi hắn tên gì, có lẽ tên cũng như người, dễ nghe như nhau?

Vừa tiến vào khách điếm, lập tức thu hút tất cả ánh mắt của mọi người, không lo sợ hướng chủ quán lấy một căn phòng thượng hạng, phân phó đem thức ăn vào trong phòng, vừa định rời khỏi. lại cảm thấy y phục bị người khác nắm lấy.

” Công tử có chuyện gì? ” mỹ nhân miễn cưỡng hỏi

” Xin hỏi phương danh tiểu thư? có thể cùng tại hạ dùng bữa chăng? ” một tên công tử bị mỹ sắc mê hoăc muốn cùng mỹ nhân dùng bữa, nói không chừng mỹ nhân sẽ coi trọng gia sản mà tiến tới gả cho mình, tuy trong nhà đã có ba người thiếp, nếu như mỹ nhân nguyện ý, thì cho dù có tống đi hết bọn gái thanh lâu đó cũng không phải không được nha…

” Tiểu nữ họ Vân, khuê danh Phi Yên, công tử quý tính? ” mỹ nhân dường như không biết chính mình đã gặp phải đại dã lang, mọi người đều vì mỹ nhân mà nhịn không được đổ mồ hôi lạnh.

” Tại hạ Triệu Chí Hằng ”

” Vậy phải khiến công tử tiêu pha rồi! ” nói rồi, còn không quên nở một nụ cười khuynh quốc khuynh thành. Nói nhảm, có người ra tiền sao lại không đi? sư phụ có dạy qua, tiết kiệm được thì cứ tiết kiệm, tiêu xài của người khác tiết kiệm của chính mình, không đi là đồ ngốc nha!. ” chủ quán, không cần thức ăn nữa, lưu lại căn phòng cho ta được rồi, ta muốn ở đây thêm vài ngày, ngày mai mới đưa tiền đươc không? hôm nay ngân lương đều đã tiêu hết, sáng sớm mai ta phái người đi lấy có được không?”

Tên quý công tử vừa nghe liền trả ba ngày tiên phòng để lấy lòng mỹ nhân. ” Vân tiểu thư, nhiêu đây nàng cứ dùng trước đi, nếu như không đủ ta sẽ cho người đem tới, chủ quán, tất cả những món ngon nhất toàn bộ đèu đem hết lên đây! ”

Mỹ nhân lại nở một nụ cười quyến rũ, làm cho tên công tử họ Triệu kia suýt chút nữa thì quên hết cả trời trăng.

Advertisements

8 thoughts on “Hoa thải thái tử gia: CHƯƠNG 1.1

Mỗi còm - men là một động lực

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s